Trang chủ » Uncategorized » Mẹo đặt vé tham quan giá rẻ ở Singapore

Mẹo đặt vé tham quan giá rẻ ở Singapore

Mẹo đặt vé tham quan giá rẻ ở Singapore

Địa chỉ mua vé tham quan giá rẻ là Kite Travel. Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin mua vé rẻ bằng cách dùng các từ khóa như Gardens by the Bays, Universal Studio Singapore,…Kết quả sẽ hiện ra rất nhiều lựa chọn mua vé cho bạn. Đa số các công ty đều cung cấp rất nhiều loại vé tham quan khác nhau, bạn chỉ cần vào xem một cái là có thể tìm ra giá vé cho các địa điểm khác.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích cách này vì bạn sẽ phải mất phí chuyển phát. Vả lại, vé tham quan và các trò chơi tại Singapore sau khi đặt hàng, phải mất 1-2 ngày để bên công ty gửi vé cho bạn, việc này hoàn toàn vô nghĩa khi bạn đang cần vé đi tham quan ngay trong ngày hoặc hôm sau. Cách tốt nhất là bạn đến trực tiếp công ty để mua. Bạn có thể tham khảo thông tin các công tin thông qua trang web mua bán này hoặc có thể dùng công ty mà mình dưới thiệu ở phần kế tiếp.

Đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch

Cách này là tiện lợi nhất đối với khách du lịch ngắn hạn ở Singapore. Ưu điểm của nó là bạn không cần phải làm nhiều thủ tục rườm rà trên mạng, không tốn tiền ship và cũng không phải chờ đợi 1-2 ngày mới nhận được vé. Chỉ cần gửi mail hoặc alo đến công ty du lịch trước khi đến để họ chuẩn bị sẵn vé, sau đó ghé lấy và trả tiền là xong.

Mặc dù vậy, nếu bạn mua vé quá sát ngày, rất có khả năng sẽ hết vé, mặc dù khả năng này là rất thấp. Mà nếu có , bạn cũng chẳng có cách nào khác là phải xem ngày khác. Có đến mua vé ở cổng cũng hết vé thôi.

Các công ty du lịch do là mối quen của các địa điểm và tour tham quan nên họ có được giá ưu đãi hơn nhiều so với vé bán lẻ. Mỗi khi bạn đến mua vé ở đại lý, họ sẽ trực tiếp mua vé từ nhà tổ chức và bán lại cho bạn với mức giá rẻ hơn giá niêm yết khá nhiều. Tính ra cả hai cùng có lợi.

Hop on hop off

Giới thiệu vè Hop on hop off: Đây là tour xe buýt 2 tầng hay còn gọi là Hippo Tour, Funvee Singapore, City Tours, Singapore sightseeing với nhiều điểm dừng đỗ kết hợp ngắm cảnh thành phố và đến các địa danh, điểm tham quan trên khắp Singapore. Có 3 tuyến xe để bạn chọn đó là: Yellow City route (xe màu vàng), Red Heritage route (xe màu đỏ) và The Original tour (xe màu nâu) với lịch trình khác nhau nhưng vẫn có 1 số điểm giao cắt chung. Bạn nên đi Hon on hop off vào ngày cuối cùng của chuyến du lịch nhé.

Vé này sẽ có giá trị trong 24 giờ, do vậy bạn nên dựa vào lịch chạy của xe để kết hợp các địa điểm tham quan và thiết kế lịch trình cho phù hợp.

Có cả tour ngắm cảnh đêm nhưng tất nhiên sẽ đắt hơn vé ngày một chút. Ngoài ra có Duck tour cũng rất hay, xe hình chú Vịt đi được cả trên cạn và dưới nước, đang đi trên đường nó lại lội xuống sông đi rất ngộ. Bé nhà mình lúc đầu hơi sợ nhưng sau thích mê cái trò này.

Cách mua vé Hop in hop off: có 2 cách để mua vé này là online hoặc offline.

Mua vé offline: bạn cứ lên xe và mua trực tiếp của các bác tài nhưng sẽ bị đắt hơn mua online đó bạn.

Mua vé online: http://kitetravel.vn/du-lich/singapore/ Bạn vào trang Kite Travel search Hopper Bus/City sightseeing/Funvee Bus, chọn vé, mua và thanh toán online, họ sẽ gửi xác nhận đặt vé vào mail mà bạn đã đăng ký, bạn chú ý xem địa chỉ và sơ đồ chỉ dẫn đường đến đại lý bên Sing trên trang đặt vé để khi sang đó đến quầy đại lý theo hướng dẫn đấy để đổi lấy vé là xong. Mua vé online giá rẻ hơn khoảng 30%. Ví dụ: giá niêm yết trên web khoảng 52 SGD/người lớn (NL), 46 SGD/trẻ em (TE) thì giá mua online qua đại lý trên Kite Travel chỉ là 18 SGD/NL, 15 SGD/TE thôi. Hời quá phải không bạn?

http://vietnamtravel.toidi.net/kinh-nghiem-mua-ve-tham-quan-o-singapore.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *