Trang chủ » Uncategorized » Review thủy cung Sea Aquarium Singapore đường đi, giá vé

Review thủy cung Sea Aquarium Singapore đường đi, giá vé

Review thủy cung Sea Aquarium Singapore đường đi, giá vé

Review thủy cung Sea Aquarium đường đi, giá vé

Hẳn có nhiều bạn thắc mắc thủy cung S.E.A Sentosa Singapore có gì hay? Nếu như bạn sắp du lịch Singapore, gia đình có trẻ nhỏ thì nhất định không thể bỏ qua điểm tham quan nổi tiếng này. Để chuyến đi thêm suôn sẻ nhất định phải bỏ túi ngay review chi tiết thủy cung Sea Aquarium đường đi, giá vé của Kite Travel nhé.

Review thủy cung Sea Aquarium Singapore

Thông tin chung về thủy cung S.E.A Aquarium ở Singapore

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Xinh-ga-po 098269

Giờ hoạt động: 10h sáng tới 7h tối

Điện thoại: +65 6577 8888

Thủy cung được mở cửa đón khách từ tháng 11/2012 với sức chứa 45 triệu lít nước được liệt vào danh sách các thủy cung lớn nhất ở châu Á. kinh nghiệm đi sea aquarium Bước chân vào đây bạn như lạc vào một đại dương tuyệt đẹp với hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cùng hơn 20.000 loài san hô với đủ sắc màu. Đây cũng là thủy cung có dòng sông lười dài nhất thế giới tới 620m.

Hướng dẫn di chuyển đến thủy cung S.E.A Sentosa bằng cách nào?

Thủy cung Sea Aquarium Singapore nằm trên đảo Sentosa, bạn có thể đến đây bằng nhiều loại phương tiện với thông tin cụ thể:

Tới thủy cung S.E.A Sentosa Singapore bằng tàu điện ngầm MRT & tàu Sentosa Express:

B1: Nếu đi MRT, bạn hãy đi tuyến North – East hoặc tuyến Circle đến trạm HabourFront.

B2: Đi ra cửa E để đến Vivo City và lên tầng 3 mua vé tàu Sentosa Express Train rồi xuống bến số 1 tại ga Waterfront.

B3: Đi về phía bức tượng Merlion. Thẳng qua cửa hàng Candylicous phía bên trái.

B4: Tiếp tục đi về phía bên trái, băng qua cây cầu nhỏ sẽ thấy thủy cung S.E.A Sentosa Singapore nằm bên trong.

Đi thủy cung Sea Aquarium bằng xe Bus:

B1: Có thể đi xe bus số 65, 80, 93, 188, 855, 10, 30, 97, 100, 131, 143, 145 hoặc 166 và xuống xe tại VivoCity.

B2: Đi xe bus RWS8 từ trạm 14.141 VivoCity hoặc trạm 14.121 Merrill Lynch, HarbourFront.

B3: Bạn xuống xe tại Resorts World Sentosa. Đi vào, rẽ phải và đi bộ đến cuối đường.

B4: Bạn tiếp tục đi thang cuốn lên đến tầng 1, Bảo tàng Hàng hải, Sea Aquarium Singapore nằm bên trong bảo tàng này.

Di chuyển tới Sea Aquarium Singapore bằng taxi:

Đi taxi đến Resort World Sentosa. Từ bãi đỗ xe bạn hãy di chuyển vào trong, rẽ phải và lên cuối đường.

Lên tầng 1, bạn băng qua cây cầu nhỏ, bạn sẽ thấy Bảo tàng Hàng hải, Sea Aquarium Singapore nằm trong bảo tàng này.

Thủy cung Sea Aquarium mở cửa giờ nào, giá vé ra sao?

Mở cửa hằng ngày nha bà con. Thời gian từ 10h sáng đến 7h tối. Không nghỉ lễ tết gì cả. 365 ngày trong năm luôn.

Tổng thời gian tham quan bạn nên dành cho Thủy cung Sea Aquarium là 2 tiếng. Nếu thư giãn, chậm rãi thì 3 tiếng mới ngắm hết bể to, bể nhỏ nhiều vô vàn, cực kỳ đặc sắc.

Vé vào thủy cung được bán tại cổng với giá 38 SGD/người lớn, xếp hàng khá lâu do rất đông các đoàn khách. Bạn có thể mua vé online trước tại Việt Nam, với giá rẻ hơn, lại được chính sách hoàn trả nếu không sử dụng đến. Chi tiết xem ở link sau nhé:

Thủy cung S.E.A Sentosa Singapore có gì bên trong?

Đây là vương quốc biển của hơn 100.000 động vật biển thuộc hơn 1.000 loài, http://kitetravel.vn/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore/ trên 50 môi trường sống khác nhau. Bể cá mập siêu bự, cá heo bơi nhanh như tên bắn, rồi bể cá đuối thích phóng điện.

Bạn sẽ đi liên hoàn các bể kính khổng lồ, con người lọt thỏm bé xíu luôn. Ví dụ hình trên là bể có lối đi vòm cung cho du khách. Bể này theo Bụi nhớ là toàn cá mập và chúng không ăn thịt mấy loại cá con kia.

Đây là hình ảnh bơi cùng cá mập nếu bạn chịu khó chi thêm hầu bao mua loại vé đặc biệt. Vé loại thường thì chỉ đi lại ngắm bên ngoài thôi. Thêm tiền sẽ được cho vào lồng kính như anh chàng này, hí hí!

Đây là một bể kính khổng lồ khác, bề này vừa có cá mập và cá đuối bự chảng. Lúc Bụi đi thì thấy la liệt du khách ngồi trên 3 bậc thang này ngắm cá. Xong lại còn hoạt động cắm lều trại ngủ qua đêm nữa (đây là event đặc biệt, chứ tự nhiên không ai cho phép làm như vậy cả).

Thông tin chi tiết hơn bằng tiếng Anh về Thủy cung S.E.A Sentosa Singapore thì các bạn xem thêm tại trang chủ chính hãng nhé: XEM TẠI ĐÂY

Cách đi từ trung tâm Singapore sang đảo Sentosa

Từ trung tâm thành phố, các bạn đi tàu điện MRT tới trạm tàu Habour Front ở line tím. Dừng ở trạm này, đi bộ vào tòa nhà Vivo City. Có biển chỉ dẫn treo trên đầu, rất dễ theo dõi.

Khi đi vào Vivo City, bạn sẽ thấy tầng LV1 là đường đi bộ Boardwalk sang đảo Sentosa. Đi bộ có mái che, tổng tất cả khoảng 800 mét. Ai dẻo chân và muốn tiết kiệm tiền vé thì mời đi bộ. Bụi cũng thích đi bộ nhé!

Hoặc bạn đi tiếp lên tầng LV3 là khu vực đi tàu điện mini sang đảo Sentosa. Đi tàu sẽ phải mua vé 4 SGS một khách (hình như có dùng được thẻ EZLink). Tàu mini sẽ chở bạn sang đảo, và trạm dừng đầu tiên tên là WaterFront.

Trạm đầu tiên này là điểm đến Universal Studio Singapore – USS, Thủy cung Sea Aquarium Singapore, Công viên nước Adventure Cove, Bảo tàng Hàng hải Martiime Meseum, Bảo tàng Thị giác 3D TrickEyes.

Nếu đi tàu điện mini qua đảo thì các bạn chỉ trả tiền vé lượt đi 4 SGD/khách, còn lúc về thì miễn phí nhé. Ngoài ra, đi lại trên đảo (có 3 trạm) thì cũng miễn phí luôn.

http://kitetravel.vn Kite Travel chuyên cung cấp dịch vụ Du lịch Tự Túc giá rẻ trên toàn thế giới. Kite Travel hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi hành trình du lịch tự túc. Đừng ngại ngần liên hệ với Kite Travel để có những trải nghiệm đáng nhớ Tư vấn 24/7 (zalo/viber) 0389998081 – (đi Nước Ngoài) 0914646313 – (đi Trong nước) 0368712937 – (hỗ trợ chung) Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

http://vietnamtravel.toidi.net/thuy-cung-s-e-a-sentosa-singapore-lon-nhat-chau-a-co-gi-hay-ho.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *