Trang chủ » Uncategorized » Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí USS Singapore

Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí USS Singapore

Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí USS Singapore

Không cần phải đến tận nước Mỹ hay Nhật Bản xa xôi, chỉ mất khoảng 2h bay là bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Hollywood hay thậm chí còn được “tay bắt mặt mừng” với các nhân vật viễn tưởng tại Universal Studios.

Dưới đây là tất tần tật kinh nghiệm đi Universal Singapore theo gợi ý từ Kite Travel mà bạn nên biết, cùng tham khảo nhé.

Đặc biệt, Universal Studios còn có tour VIP, nếu mua vé tour này bạn sẽ có người hướng dẫn riêng trong suốt quá trình tham quan, không phải xếp hàng với mọi người để chơi trò chơi và được ưu tiên khi tham gia chụp hình với các nhân vật tại Universal Studios Singapore như: Transformers, Minions… Giá vé tour VIP là 298 SGD dành cho người lớn (từ 13 tuổi trở lên) và 228 SGD dành cho trẻ em ( từ 4 tuổi đến 12 tuổi). Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tour VIP tại đây.

Thông Tin Thêm:

Trẻ em từ 4 tuổi trở lên phải mua vé như người lớn

Trẻ em 0-3 tuổi có thể vào công viên Universal Singapore mua vé universal singapore express miễn phí nếu đi cùng một người lớn có mua vé và không yêu cầu thêm Thẻ Express Pass

Lưu ý: Vé vào cửa công viên có giá trị cả ngày. Bạn có thể rời đi và vào cửa lại nhưng hãy chắc rằng bạn có lấy dấu đóng tay (hand stamp) tại lối ra vì bạn sẽ không được vào cửa lại nếu thiếu nó

Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Singapore không áp dụng vào cửa cho bất kỳ điểm tham quan nào của Resorts World Sentosa (Universal Studios Singapore, S.E.A. Aquarium, and Adventure Cove Waterpark); bạn cần mua vé vào cửa 1 ngày cho những điểm tham quan này riêng

Lưu ý: Bạn phải mua Công Viên Giải Trí Universal Studios trước khi mua Thẻ Express Pass

Thẻ này chỉ dành riêng cho du khách

Một số khu vực của USS Singapore không hỗ trợ cho việc sử dụng xe lăn

Mọi nhân vật, thương hiệu và các thiết kết đều được sở hữu và cấp phép bởi © 2015 Sesame Workshop hay USS Singapore. Tất cả các Logo của Universal, các thành phần và liên quan đến TM © Universal Studios Singapore. © 2015 Genting International Management Limited, tất cả các quyền đều hợp lệ

Lưu ý: Giá Thẻ Express Pass Universal Studios có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm phụ thuộc vào số lượng khách tham gian

Các sự kiện nổi bật theo mùa tại Universal Studio Singapore

Là một khu vui chơi phức hợp giải trí đa dạng nên tùy vào các thời điểm trong năm mà Universal Studios Singapore sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị cho du khách như Soak Out chẳng hạn. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan rồi phải không nào, tương tự như vậy tham gia Soak Out bạn cũng sẽ có cơ hội hòa mình vào một lễ hội té nước vui nhộn ngay tại Universal Singapore.

Ngoài Soak Out, nếu đến đây trùng vào dịp Halloween thì tất nhiên không thể bỏ quan sự kiện Halloween Horror Nights 6 vô cùng đặc sắc và độc đáo.

Một số lưu ý cần thiết khi đi Universal Singapore

– Nên lấy bản đồ tham quan ngay khi vào cổng để dễ định hướng và nắm được nhiều thông tin về các show diễn trong ngày.

– Universal Singapore khá rộng, phải đi bộ rất nhiền nên tốt nhất là bạn nên mặc quần áo thoải mái, mang giày bệt hoặc giày thể thao và nên mang theo cả nón.

– Tại Universal Studio Singapore có khá nhiều vòi nước công cộng nên nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên mang theo chai để lấy nước từ vòi nước.

– Mỗi trò chơi đều có những đều có ghi chú rõ ràng như không dành cho người yếu tim, không dành cho trẻ em dưới 1m2,… vì thế bạn nên xem kĩ trước khi chơi.

Cách di chuyển đến Universal Studios Singapore

Universal Studios Singapore nằm ở trên đảo Sentosa nên để đến được đây thì bạn cần đi sang đảo Sentosa. Có 3 cách: đi tàu điện Sentosa Express, đi bộ qua con đường BoardWalk hoặc đi cáp treo. vé universal studio giá rẻ Giá vé cáp treo là 26 SGD (người lớn) và 15 SGD (trẻ em). Tuy nhiên đa số mọi người thường đi tàu điện hoặc đi bộ để tiết kiệm. Nếu đi bằng tàu điện sang đảo thì bạn lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 4 SGD. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa của Universal Studios luôn. Còn nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn. Đường đi bộ dài khoảng 800m, rất đẹp có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Nếu chọn cách đi bộ các bạn chỉ tốn 1 SGD vé vào cổng Sentosa thôi, mà lại còn có cơ hội ngắm biển Singapore dọc đường đi nữa.

http://vietnamtravel.toidi.net/the-express-pass-cong-vien-giai-tri-universal-studios.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *