Trang chủ » Uncategorized » Thế giới sắc Màu ở Jurong Bird Park Singapore 

Thế giới sắc Màu ở Jurong Bird Park Singapore 

Thế giới sắc Màu ở Jurong Bird Park Singapore

Khi đã ở Singapore rồi thì bạn có thể bắt MRT để tới vườn chim Jurong. Bạn hãy lên bất cứ chuyến MRT nào di chuyển tới trạm Boon Lay vì đây là trạm MRT gần vườn chim Singapore nhất. Khi đã ở đó trạm Boon Lay rồi thì bạn tiếp tục bắt xe bus số 194 hoặc 251 là tới.

Là công viên chim lớn nhất Đông Nam Á nên du khách tới đây chủ yếu là để tham quan các loài chim quý, hiếm. Mỗi một loài có những đặc tính khác nhau vì thế chúng trú ngụ ở khắp mọi nơi trong công viên: có loài sống trên cây, có loài sống trên mỏm đá, có loài thì sống riêng rẽ hoặc sống theo bầy đàn…

Khi đã đặt chân tới vườn chim Jurong vườn chim Jurong thì điều duy nhất thôi thúc bạn khám phá có lẽ sẽ là đi ‘săn’ từng loài chim một. Dĩ nhiên không phải ‘săn bắn’ mà là ‘săn ảnh’ hoặc chỉ đơn giản là nhìn ngắm để mở mang kiến thức. Hơn thế nữa, vườn chim Jurong được thiết kế gần giống với môi trường thiên nhiên nên bạn sẽ được nằm dưới những thảm cỏ xanh mướt hay trên một góc vườn nhỏ để tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành, cảm nhận sự độc đáo của hệ sinh thái nơi đây.

Khi bước chân vào khu du lịch vườn chim Singapore bạn sẽ cảm nhận nơi đây giống như một khu rừng thu nhỏ, với những thảm cỏ xanh mướt, những hồ nước trong veo, những thác nước nhỏ,… cùng rất nhiều loài chim đa màu sắc đang đua nhau hót. Đặc biệt hơn, khi đến với vườn chim bạn còn có cơ hội xem rất nhiều chương trình biểu diễn đặc sắc với chim của nữa nhé.

Để đi du lịch Jurong Bird Park * thì trước hết bạn cần phải di chuyển tới Singapore trước nhé. Tham khảo bài viết: Kinh nghiệm du lịch Singapore để được hướng dẫn chi tiết cách di chuyển.

Thời gian cho ăn là lúc các chú chim tại công viên hoạt náo nhất. Cùng ngắm nhìn đàn chim tranh nhau ăn trong khi nghe những người nuôi chim giải thích trực tiếp. Bạn cũng có thể tự cho chim ăn – từ chim bồ nông đến chim cánh cụt – tại một số khu vực được chỉ định.

Nếu con bạn đặc biệt yêu thích các loài chim, bé có thể sẽ thích được cắm trại qua đêm với chim cánh cụt và các loài chim khác. Các chương trình ngủ lại qua đêm này được tổ chức thường xuyên, hãy xem lịch của vườn chim để biết thêm chi tiết.

Cùng ngắm nhìn một số cư dân mới nở của vườn chim trong giai đoạn bắt đầu hành trình cuộc đời tại Breeding & Research Centre (Trung tâm Nghiên cứu & Nhân giống). Các điểm nhấn khác ở trung tâm gồm có các phòng ấp, phòng ươm và phòng tập ăn.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

http://vietnamtravel.toidi.net/vuon-chim-jurong-bird-park-singapore-diem-di-hoat-dong-danh-cho-cac-em-nho.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *