Trang chủ » Uncategorized » Thời điểm Đi du lịch Pháp đẹp nhất để nếm thử các loại rượu vang

Thời điểm Đi du lịch Pháp đẹp nhất để nếm thử các loại rượu vang

Thời điểm Đi du lịch Pháp đẹp nhất để nếm thử các loại rượu vang

du lịch nước Pháp Tháng 11

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Tháng 10 là mùa thu, nhiệt độ trung bình khoảng 11 – 15 độ C, buổi tối nhiệt độ khoảng 7 độ C. Bạn nên mang theo áo len, áo khoác ấm, mũ len và găng tay len.

Paris: Nhiệt độ trung bình dao động từ 10 – 16 độ C. Đây là thời điểm để mang áo khoác, áo len, và ô du lịch. Lượng mưa trung bình khoảng 25mm/ 13 ngày.

Đại Tây Dương: Mùa thu và mùa đông khá nhiều gió. Tháng 10 ở Đại Tây Dương thời tiết mát mẻ, nhiệt độ từ 11 – 18 độ C. Lượng mưa trung bình khoảng 800mm/ 12 ngày. Đây là thời điểm để sắp xếp áo khoác chống nước, và quần áo dài tay.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ khá ấm áp, trung bình khoảng 21 độ C. du lịch pháp mùa hè Lượng mưa trung bình khoảng 140mm/ 10 ngày trong tháng. Bạn nên mang theo một chiếc ô du lịch vì trời có thể đổ mưa rào. Nhiệt độ nước biển khoảng 20 độ C, vì vậy bạn có thể mang theo đồ bơi.

du lịch Pháp Tháng 11

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Ghé thăm Alsace vào tháng 11 có nghĩa là bạn có thể tránh đám đông và được đi du lịch giá rẻ, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với thời tiết lạnh giá. Nhiệt độ trung bình dao động khoảng 5 – 8 độ C. Lượng mưa trung bình là khoảng 40mm/ 8 ngày.

Paris: Tháng 11 khá lạnh và ẩm ướt, mưa khoảng 15 ngày/ tháng. Nhiệt độ trung bình dao động từ 6 – 11 độ C. Bạn nên mang theo ô du lịch, găng tay, và áo khoác dày.

Đại Tây Dương: Thời tiết khá lạnh, ẩm ướt và nhiều gió. Nhiệt độ trung bình ban ngày khoảng 10 – 13 độ C, nhiệt độ ban đêm khoảng 7 độ C. Lượng mưa trung bình khoảng 70mm/ 14 ngày.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ trung bình ban ngày khoảng 16 độ C, ban đêm khoảng 9 độ C. Lượng mưa trung bình khoảng 110mm/ 10 ngày trong tháng. Đây là thời điểm hoàn hảo để ngắm nhìn các công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố mà không bị đông đúc, và đi dạo trên bãi biển ít người.

du lịch nước Pháp Tháng 12

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Đây là thời điểm hoàn hảo để ghé thăm các thị trấn quyến rũ, ngôi làng cổ tích. Nhiệt độ ban ngày trung bình từ 3 – 5 độ C, do đó bạn nên mang theo áo khoác mùa đông, mũ len, ủng chống nước, găng tay, khăng quàng cổ.

Paris: Tháng 12 là tháng lạnh nhất trong năm, điều này có nghĩa là nếu bạn ghé thăm Paris vào thời gian này, bạn sẽ nhìn thấy tuyết rơi. Nhiệt độ ban ngày dao động từ 5 – 8 độ C, trong khi nhiệt độ ban đêm khoảng 3 độ C. Lượng mưa trung bình khoảng 26mm/ 15 ngày. Bạn nên mang theo quần áo mùa đông

Đại Tây Dương: Tháng 12 là một trong những tháng lạnh nhất trong năm ở khu vực bờ biển Đại Tây Dương. Nhiệt độ trung bình ban ngày dao động từ 8 – 10 độ C, có nhiều gió nên khá lạnh. Hãy mang theo quần áo mùa đông, như áo khoác chống nước, áo len và găng tay để giữ ấm cơ thể.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ ban ngày khá mát mẻ, dao động từ 10 – 14 độ C. Đây là thời điểm hoàn hảo để tận hưởng ánh nắng mùa đông, trong khi mặc áo len hay áo khoác nhẹ. Thời tiết tháng 12 là lý tưởng để đi mua sắm, ngắm cảnh và tham gia các sự kiện đặc sắc

Đi du lịch nước Pháp nên đi giày gì?

Không còn nghi ngờ gì nữa, cách tốt nhất để ngắm nhìn thành phố Paris là đi bộ. Chắc chắn bạn sẽ muốn dạo bộ quanh Đại lộ Champs-Elysee nổi tiếng thế giới, tới các rạp chiếu phim, các quán cà phê, và các cửa hàng thời trang. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mang theo những đôi giày thoải mái để đi bộ ban ngày và hãy mang theo đôi giày cao gót để đi chơi vào buổi tối.

Khi ghé qua các nhà hàng, hãy để giày thoải mái ở phía sau. Đây là thời gian hoàn hảo để đi những đôi giày phong cách.

Khi tới vùng nông thôn và những bãi biển, bạn nên để những đôi giày cao gót ở nhà để có thể thoải mái đi lại.

Những mẹo chuẩn bị trang phục cho phái nữ

Paris được biết đến là quê hương của Haute Couture. du lịch ý hy lạp Do đó, những người phụ nữ ở Paris ăn mặc rất phong cách, và thời trang. Họ rất yêu thích những bộ trang phục được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với son môi màu đỏ.

Nếu bạn muốn trông thật thoải mái khi Đi du lịch vòng quanh nước Pháp, bạn nên chuẩn bị những bộ thường phục trẻ trung, năng động, thoải mái.

Bạn cũng nên mang theo một vài món đồ trang sức, phụ kiện lấp lánh hay khăn choàng cổ phù hợp với bất kỳ bộ trang phục nào.

Khi ghé thăm các nhà hàng, bạn nên mặc những bộ trang phục bình thường, đơn giản, có thể phối với một món đồ trang sức hoặc một chiếc khăn quàng cổ đẹp.

http://vietnamtravel.toidi.net/di-du-lich-vong-quanh-nuoc-phap-mua-nao-dep-nhat-va-nen-di-chau-au-vao-thang-may.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *