Trang chủ » Uncategorized » Thông tin về Thuỷ cung Singapore

Thông tin về Thuỷ cung Singapore

Thông tin về Thuỷ cung Singapore

Thuỷ cung S.E.A Singapore trên đảo Sentosa là một trong những điểm du lịch thú vị nhất ở Singapore. Nó cũng được mệnh danh là một trong những bể cá lớn nhất trên thế giới với hơn 100.000 loài động vật thủy sinh để bạn khám phá. Có những sinh vật đến từ mọi vùng biển trên thế giới, http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/huong-dan-chi-tiet-tham-quan-thuy-cung-singapore với các hồ chứa nước được thiết kế đặc biệt để mô phỏng môi trường sống tự nhiên của chúng. Có tất cả 10 khu và 50 môi trường sống khác nhau, tất cả đều nằm trong khu rộng lớn này. Chúng tôi khuyên bạn nên dành ít nhất ba giờ để khám phá thủy cung này một cách đầy đủ nhất.

Thuỷ cung S.E.A Aquarium Singapore rất thú vị, nhưng cũng mang tính giáo dục bằng cách dạy cho mọi người hiểu rằng những hành động nhỏ được thực hiện bởi con người có thể gây tác động lớn đến thế giới. Các bể cá có bảng hiển thị cảm ứng, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì bạn đang nhìn thấy. Ngoài ra, tất cả các loài động vật sinh sống ở đây đều nhận được sự chăm sóc và sự quan tâm tối đa.

Cùng dạo bước qua các đường hầm trong khi cá mập bò và các chú cá đuối khổng lồ bơi song song và phía trên của bạn. Những hồ cá thú vị khác thì là nhà của những chú cá ngựa dễ thương đang chơi trong khu vườn san hô và có cả loài sứa biển sâu kỳ lạ được lựa chọn kỹ càng. Trẻ em đặc biệt thích ngắm nhìn thấy hai chú cá cá heo cổ chai lượn qua mặt nước. Ỏ khu vực cá mập thì có hơn 200 loài cá mập khác nhau, bao gồm các loài có nguy cơ bị tuyệt chủng như những chú cá mặp đầu búa hung hăng.

Bạn không thể rời Thuỷ cung S.E.A Aquarium mà không dừng lại ghé thăm Đại dương mở với kích thước bằng một rạp chiếu phim, chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều cảm xúc thích thú. Hàng ngàn sinh vật đa dạng đang bao quanh và bơi lượn trong màu nước xanh thẩm – mang đến cảm giác gần như đang lặn ở vùng biển trên không.

Có một nhà hàng với tầm nhìn ra các hồ cá và một cửa hàng lưu niệm kết nối với bể cá. Để đến thủy cung từ trung tâm thành phố Singapore, hãy đi tàu cao tốc Sentosa Express từ trung tâm mua sắm VivoCity và xuống tại trạm Waterfront, trạm dừng chân đầu tiên.

Khách sạn gần thủy cung Resorts World Sentosa – Equarius Hotel

Nằm ở khu nghỉ mát Resorts World Sentosa, Resorts World Sentosa – Khách sạn Equarius cách công viên giải trí Universal Studios Singapore® và Vườn bên Vịnh 15 phút lái xe. http://www.kitetravel.vn/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore Bao gồm luôn cả các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Dịch vụ đỗ xe cho khách miễn phí được cung cấp ngay trong khuôn viên.

Thủy cung SEA Singapore – Thủy Cung Sentosa

http://vietnamtravel.toidi.net/huong-dan-tham-quan-thuy-cung-singapore.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *