Trang chủ » Uncategorized » Tour đảo cù lao chàm ghép từ Đà Nẵng dịch vụ chất lượng

Tour đảo cù lao chàm ghép từ Đà Nẵng dịch vụ chất lượng

Tour đảo cù lao chàm ghép từ Đà Nẵng dịch vụ chất lượng

Cù Lao Chàm với vẻ đẹp hoang sơ là nơi dự trữ sinh quyển của thế giới, là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng/ Hội An với nhiều hoạt động hấp dẫn như cano cao tốc, tắm biển và lặn ngắm san hô, mô tô nước, nhà phao trên biển, dù bay, tham quan và khám phá cuộc sống của người dân trên đảo.

Du lịch Đà Nẵng luôn là điểm đến thu hút các bậc phụ huynh mỗi dịp hè về, và Cù Lao Chàm là điểm đến lý tưởng cho các bé có thể trải nghiệm và khám phá cuộc sống của dân trài, tìm hiểu về các loài sinh vật biển, thoả sức tắm biên và lặn ngắm san hô.

Chắc hẳn bạn luôn mong muốn mang lại cho các bé yêu những trải nghiệm tuyệt vời, tour cù lao chàm 2019 những dịch vụ tour tốt nhất, tất cả đều có tại Kite Travel. Với slogan “Enjoin Every Moment” chúng tôi cam kết đem lại niềm vui cho du khách trong suốt hành trình!

Chơi gì ở Cù Lao Chàm?

Du lịch Cù Lao Chàm với nhiều điểm tham quan hấp dẫn cùng nhiều bãi tắm đẹp hoang sơ cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên đảo như tắm biển và lặn ngắm san hô, nhà phao trên biển dành cho trẻ em, kéo dù bay, phao chuối.

Trải nghiệm cano cao tốc

Chợ quê Tân Hiệp

Khu bảo tồn biển

Giếng Cổ

Tham quan đảo bằng xe máy

Trải nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo với nghề dệt võng và làm bánh ít lá gai

Tắm biển và lặn ngắm san hô tại bãi xếp

Ăn trưa với thực đơn hải sản

Trải nghiệm dù bay, nhà phao trên biển

Thỏa sức chụp hình cùng biển đảo

Sáng : Đà Nẵng – Cù Lao Chàm

07h30 – 08h00: Xe và HDV Đà Nẵng Xanh đón quý khách tại khách sạn hoặc nhà riêng, bắt đầu Tour cù lao chàm giá rẻ

Đoàn khởi hành đến cảng Cửa Đại (mất 40 phút). Trên đường đi, quý khách đi trên con đường 5* của thành phố, đây là con đường resort và khách sạn 5* cao cấp.

08h30: Đến cảng Cửa Đại Hội An, công ty sẽ làm thủ tục xuất bến cho quý khách đi đến đảo Cù Lao Chàm

08h45: Đoàn lên cano cao tốc khởi hành đi Cù Lao Chàm (mất 15 – 20 phút). Với biển xanh và tiếng sóng xô ngày đêm, những bãi biển hoang sơ và cát trắng mịn màng bao quanh chân đảo, những khóm nhà thưa thớt, bình yên cùng lối sống mộc mạc, chất phác của ngư dân miền đảo, Cù lao Chàm đã tạo nên bức tranh độc đáo và ấn tượng trong lòng mỗi du khách.

08h50: Cano cập bến Bãi Làng. Du khách sẽ đi thăm nhà trưng bày sinh vật biển Cù Lao: như rùa biển, mô hình đảo yến, các loại cá…Giếng cổ Chăm pa là giếng cổ duy nhất còn tồn lại ở Cù Lao Chàm do người Chăm pa xây dựng và Chùa cổ Hải Tạng Tự với nhiều điều đặc biệt và sự tích huyền bí

10h30: Thuyền về khu du lịch sinh thái Bãi Ông để thay trang phục đi lặn biển. Sau đó cano sẽ đưa quý khách đến bãi Xếp hoặc hòn Dài để lặn ngắm san hô.

11h30: Quay về lại Bãi Ông để ăn trưa, nghỉ ngơi hoặc chụp ảnh lưu niệm với hàng dừa. Tham gia các trò chơi trên nhà phao

14h00: Lên cano rời Cù Lao Chàm.

14h20: Đến cảng Cửa Đại, khởi hành về lại Đà Nẵng. Du khách có thể tham quan Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn nếu đoàn có nhu cầu

15h30: Đến Đà Nẵng, tour cù lao chàm đà nẵng trả khách tại điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt đoàn. Kết thúc Tour ghép cù lao chàm ghép hằng ngày

http://vietnamtravel.toidi.net/tour-du-lich-cu-lao-cham-an-trua-hai-san-don-tien-da-nang.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *