Trang chủ » Uncategorized » Trò chơi nhất định phải thử khi đi du lịch Bà Nà Hill tự túc

Trò chơi nhất định phải thử khi đi du lịch Bà Nà Hill tự túc

Trò chơi nhất định phải thử khi đi du lịch Bà Nà Hill tự túc

Các trò chơi ở Bà Nà Hill cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Bà Nà Hills không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng, những cảnh quan tuyệt sắc mà còn hấp dẫn du khách bởi Những trò chơi rất thú vị. Các trò chơi ở Bà Nà Hill sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời giúp chuyến đi ý nghĩa hơn.

Tham gia Những trò chơi ở Bà Nà Hill, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn sự ưa mạo hiểm và trải nghiệm của mình. Bà Nà Hills có khu vui chơi rộng lớn với rất nhiều trò chơi giải trí. Có nhiều trò chơi cảm giác mạnh giúp bạn tận hưởng những phút giây khó quên trong chuyến đi. Khu vui chơi giải trí đẳng cấp, đảm bảo tiêu chuẩn và độ an toàn cho nhiều người ở nhiều lứa tuổi tham gia.

Tháp rơi tự do

Đây là trò nhất định, nhất định, nhất định bạn phải thử, trò chơi bà nà hill đặc biệt nếu bạn là Các bạn trẻ ưa thích trò chơi mạo hiểm.hi. Mình là thẳng sợ độ cao còn khoái trò này vô cùng, chơi xong phải chơi lại nó mới thỏa mãn.ha ha.

Tháp rơi tự do ở Bà Nà Hills đã từng là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam, nhưng hiện nay bị tháp rơi tự do ở công viên châu Á soán ngôi mất rồi. Nhưng chắc chắn nó cũng quá đủ để bạn được tận hưởng những cảm giác mà bạn sẽ phải nhớ mãi chuyến đi.hihi

KHUYẾN CÁO: Đây là một trò chơi mạo hiểm rất nguy hiểm đối với Các bạn có vấn đề về tim hay người lớn tuổi bị cao huyết áp, nên nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, đừng cố mạo hiểm nha!

Leo núi mạo hiểm

Một trò chơi cũng rất đáng để thử đối với bạn trẻ, đặc biệt là bạn nào muốn thử xem ý chí, sức khỏe, hơn hết là muốn có 1 cơ hội thử thách bản thân. So với Các mô hình trò chơi leo núi khác ở Việt Nam hiện nay thì độ cao ở Bà Nà cực kì đáng để thử sức đó.hi.

Tất nhiên, đây là một trò chơi đầy mạo hiểm nhưng nếu bạn chịu khó nghe và làm theo hướng dẫn của anh hướng dẫn viên thì sẽ rất an toàn.hi. À mà, nếu có tính leo thì mặc quần áo thoải mái chút nha, chứ bữa đó mình đi, mình mặc quần bò, leo vất vả lắm!!!

Bắn súng (Miền Tây hoang dã)

Đây là một trò chơi được tích hợp trong phòng chiếu phim 5D nha. Đợt đó mình có biết gì đâu, tò mò người ta đề phim 5D thì cũng vào xem, xếp hàng rõ dài, mãi mới được chơi.hi. Vào thì mới biết là cũng kiểu 3D nhưng lồng ghép trải nghiệm bắn sung vào đó.hi. Nhưng chơi vui lắm nha. Và hơi tự hào chút, đợt đó mình chơi, dù bị cận nhưng mình là người điểm cao nhất đó.he he. Được chụp hình, đăng lên đó.ha ha. Oai thiệt!!!hihi

Trượt ống

Một trò chơi ngoài trời, nằm ngoài khu Fantasy Park, rất rất đáng để thử. Tất nhiên, để chơi được bạn cũng phải xếp hàng khá lâu đó.

Công viên khủng long (Công viên kỷ Jura)

Cái này chắc hợp nhất với gia đình có trẻ em, chúng sẽ cực kì thích cho mà xem. Những mô hình chú khủng long không những đẹp, trông cực kì giống thật, mà lại chuyển động được nữa sẽ đem đến những sự thú vị cho những đứa trẻ gia đình mình đó.hi

Nhà thám hiểm tí hon

Khu vực này thì hoàn toàn là một khu vui chơi nhỏ dành riêng cho Các bé rồi. vé tham quan bà nà hill Đây là nơi Những bé được tự do chơi đùa với Các trò chơi thật dễ thương và ngộ nghĩnh. Bạn nhớ đưa lũ trẻ tới đây nha.

Trò chơi gắp quà

Chắc bạn thấy trò chơi này rất nhiều rồi đúng không nhưng mình nghĩ nếu bạn đi cùng với người mình yêu quý, mà trực tiếp chơi và gặp được quà, đem tặng cho người đó thì còn gì thú vị hơn nữa. Nhớ thử và gắp được quà nha.hi

NOTE: Trò chơi này yêu cầu phải mua xu ngoài để chơi chứ không nằm trong vé trọn gói.hi

Bảo tàng sáp

Bảo tàng sáp cũng là một nơi bạn cần mua thêm vé ngoài (100k), chứ không nằm trong vé trọn gói nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.hi.

Bà Nà Hills mang đến bạn bảo tàng sáp đầu tiên của cả nước, với hơn 40 nghệ sĩ, nhà chính trị, vận động viên thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Một nơi bạn có cơ hội được “gặp” và chụp ảnh cùng thần tượng của mình.hi

http://vietnamtravel.toidi.net/nhung-tro-choi-o-ba-na-hill-cuc-hap-dan-khong-the-bo-lo.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *