Trang chủ » Uncategorized » Vé tham quan singapore giá rẻ những điểm du lịch trứ danh ở Singapore

Vé tham quan singapore giá rẻ những điểm du lịch trứ danh ở Singapore

Vé tham quan singapore giá rẻ những điểm du lịch trứ danh ở Singapore

Cách Việt Nam chỉ vài giờ bay nên Singapore là điểm đến ưa thích của khách du lịch Việt Nam. Mặc dù vé máy bay đi Sing rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống và mua vé tham quan singapore toidi vào các địa điểm tham quan vui chơi như Sentosa, Gardens By The Bay, vé tham quan singapore toidi Universal Studio Singapore,… cũng khiến bạn phải suy xét vì chúng khá cao. Bởi vì tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm đô la Singapore nếu bạn mua vé trực tiếp tại cổng. Vậy có cách nào mua vé tham quan singapore giá rẻ tiết kiệm nhưng vẫn an toàn không?

Tất nhiên là có, bỏ túi một số mẹo dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30 – 50% so với giá vé niêm yết bán tại cổng của các địa điểm tham quan Singapore nổi tiếng.

Mua vé tham quan singapore giá rẻ trực tiếp tại cổng vào: chưa phải là lựa chọn khôn ngoan nhất

Theo thói quen thông thường, chúng ta thường mua vé tham quan singapore giá rẻ ngay tại cổng. Tuy nhiên với chi phí khá cao như các khu vui chơi ở Singapore thì việc này chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi việc mua vé liền tại chỗ đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ cơ hội để mua vé với giá ưu đãi của các trong bán hàng qua mạng hay của các đại lý.

Ưu điểm đặt vé tham quan singapore giá rẻ trước ở VN là không phải đau khổ xếp hàng tại quầy bán vé (thông thường chờ mua vé mất 30 phút, trời rất nắng đứng mỏi chân). Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé.

Vé hạn sử dụng 6 tháng ghi rõ trên vé, nên không bị bó buộc sắp xếp ngày đi chơi.

Cam kết vé chính hãng nên các bạn không bao giờ lo vé giả, vé lậu mua bằng thẻ tín dụng giả. Hãy thật cảnh giác nếu vé chỉ có hạn vài ngày!

Vui lòng đừng ham rẻ mua vé tham quan singapore ở đâu mua vé tham quan singapore giá rẻ không rõ nguồn gốc.

Công ty Resorts World Sentosa khẳng định mức giá như trên là áp dụng chung cho thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Công ty không phân phối mức giá rẻ hơn tại Việt Nam. Nếu Quý khách không giải thích được nguồn gốc thẻ tín dụng giả đã mua vé tại cổng. Công ty có quyền từ chối vào cổng và mời nhà chức trách Singapore làm việc với Quý khách. Như vậy sẽ rất rắc rối.

Chính sách bảo hành vé USS tại Kite travel

Hoàn trả 100% tiền vé Quý khách đã gửi mua, không phải trả thêm phí gì.

Thời gian hãng kiểm tra vé muốn hoàn và hoàn trả tiền là 2-4 tuần.

Đền thêm 2 lần tiền nếu quý khách không vào được cổng (có xác nhận của hãng).

http://vietnamtravel.toidi.net/meo-dat-mua-ve-tham-quan-singapore-toidi-gia-thap.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *