Trang chủ » Uncategorized » Vé tham quan Sở thú Singapore – Singapore Zoo

Vé tham quan Sở thú Singapore – Singapore Zoo

Vé tham quan Sở thú Singapore – Singapore Zoo

Vé tham quan Singapore Zoo – Vườn thú Singapore

Với diện tích rộng hơn 26 hecta, tập trung 2.300 cá thể thuộc 300 loài động vật khác nhau, Vườn thú Singapore là nơi lý tưởng để du khách tận hưởng những phút giây thoải mái giữa không gian xanh. Từng 9 lần đạt danh hiệu “Trải nghiệm thu hút du khách nhất” do hiệp hội Du lịch Singapore trao tặng nên những ai ghé thăm đảo quốc sư tử đều muốn mua vé tham quan Vườn thú Singapore nổi tiếng này.

Điểm nổi bật khiến Vườn thú Singapore http://mucangchai.info/du-lich-singapore/ve-di-singapore-zoo-huong-dan-su-dung-ve-singapore-zoo/ khác biệt hơn chính là “không gian mở”. Du khách sẽ không thấy những chiếc lồng, chuồng tù túng hay các hàng rào kẽm gai cứng nhắc. Với ý nghĩa đem lại cho loài vật không gian sống tự nhiên nhất, những nhà thiết kế sở thú đã khéo kéo xây dựng mô hình giống như cuộc sống ngoài đời thật của động vật. Singapore Zoo còn tạo ra nhiều khu vực với những địa hình khác biệt.

Đến với rừng mưa nhiệt đới, du khách sẽ thấy những chú hươu cao cổ đang thong thả đi dạo hay những chú sóc bay vụt ngang đầu một cách bất ngờ. Với những ai đang muốn tránh nóng, có thể tìm đến khu vực Bắc cực mát mẻ, vui đùa với những bé chim cánh cụt đáng yêu hay các chú gấu trắng qua khung cửa kính trong suốt. Du khách cũng đừng quên dừng chân tại Vương quốc linh trưởng để chào hỏi các chú tinh tinh, khỉ đột lém lỉnh. Ngoài ra, du khách còn khám phá những khu rừng rậm hoang sơ với các vị chúa tể rừng xanh và thế giới nước mát mẻ của những cá thể rái cá, hà mã, cá sấu khổng lổ,…

Điểm nổi bật của Sở thú Singapore

Vườn thú Singapore vé singapore zoo là một trong những vườn thú đẹp nhất thế giới, tập trung hơn 300 loài động vật hoang dã khác nhau.

Vì là không gian mở nên có thể tiếp xúc trực tiếp với các con vật trong Vườn thú Singapore.

Tận hưởng bầu không gian xanh mát, thiên nhiên hoang dã độc đáo.

Ngồi xe điện đi tham quan Singapore Zoo.

Thưởng thức nhiều show trình diễn thú vị do chính các cư dân sống trong sở thú biểu diễn.

Trải nghiệm khoảng thời gian vui chơi thú vị cùng gia đình, bạn bè và người thân.

http://vietnamtravel.toidi.net/lich-trinh-bieu-dien-tai-so-thu-singapore.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *