Trang chủ » Uncategorized » Vé xe đi cát bà bao nhiêu tiền

Vé xe đi cát bà bao nhiêu tiền

Vé xe đi cát bà bao nhiêu tiền

xe đi cát bà xe hoàng long đi cát bà của Cát Bà Express là dòng xe khách chất lượng cao, xe limousine, xe du lịch từ Hà Nội đi Cát Bà Cát Hải chạy đường cao tốc từ Hà Nội đi Hải Phòng và xe đi qua nhà máy Vinfat tại Cát Hải.

Giá xe Hà Nội – Cát Bà đã bao gồm những gì?

Đưa đón khách tận nơi tại phố cổ.

Miễn phí nước uống.

Khăn lạnh miễn phí.

Xuất ăn nhẹ khi lên xe.

Wifi tốc độ cao miễn phí.

Có hướng dẫn viên giỏi và thân thiện.

Xạc cắm điện thoại và ổ điện trên xe.

Vé tàu Cao Tốc bến gót → Cái Viềng.

Từ Hà Nội đến Cát Bà bao nhiêu km?

Từ Hà Nội tới Cát Bà là 155 km

Giá vé xe hoàng long đi cát bà

Giá vé xe khách đi cát bà bao gồm: giá vé xe từ Hà Nội tới Bến Gót, Cát Hải + giá vé tàu cao tốc từ Bến Gót tới bến Phù Long (Cái Viềng) + giá vé xe từ bến Phù Long đến trung tâm thị trấn Cát Bà.

Nếu bạn không đi hết tuyến từ Hà Nội tới đảo Cát Bà thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giá vé khác nhau theo từng chặng đường bạn tới, bao gồm như sau:

Giá vé xe từ Hà Nội đi tới Vinfat – Bến Gót – Cát Hải là : 150.000đ.

Giá vé tàu cao tốc: 60.000đ.

Giá vé xe vào trung tâm thị trấn: 100.000đ.

Giá vé từ Hà Nội đi tới Cát Bà là: 280.000đ.

Quý khách hàng có nhu cầu đi cát bà hãy chọn cho mình một giờ tốt nhất, thuận tiện với công việc của chính mình và hoàn thành những bước đặt vé như bên dưới.

Chọn xe đi cát bà từ hà nội

Hiện nay, có 03 hãng xe khách đi Cát Bà tốt nhất là: xe Daiichi Travel, xe GoodMorning Cát Bà và xe Tiến Phương Travel. Đây đều là các hãng xe tour, chỉ chở khách chứ không chở hàng hóa rất phù hợp với chuyến du lịch của bạn. Các hãng xe đi cát bà từ hà nội này có lịch trình, giá vé và dịch vụ khác nhau, sau đây là một số thông tin chi tiết của từng hãng xe để bạn lựa chọn.

Xe khách đi Cát Bà của Daiichi Travel

Daiichi Travel là thương hiệu du lịch của Công ty Daiichi Group. Đây là công ty chuyên tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, team building và du lịch công vụ. Nhằm tăng sự lựa chọn cho khách hàng, từ đầu năm 2017, Daiichi Travel đã khai trương dịch vụ xe khách chất lượng cao Hà Nội – Cát Bà.

– Đặc điểm: xe Daiichi Travel đi Cát Bà là dòng xe loại xe Samco Felix 29 ghế đời mới với chỗ ngồi rộng rãi và chỗ để chân thoải mái. Trên xe có đầy đủ các tiện nghi hiện đại như : Điều hòa, LCD, Wifi, tủ lạnh mini, khăn lạnh, nước uống, đồ ăn nhẹ và một hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đảm bảo cho du khách luôn được thoải mái, thư giãn trên suốt hành trình.

Xe Daiichi Travel có hỗ trợ đón trả tận nơi trong khu vực Phố cổ Hà Nội và các khách sạn trong thị trấn Cát Bà.

– Lịch trình, giá vé các chuyến xe Hà Nội Cát Bà của Daiichi Travel:

> Hà Nội → Cát Bà: 200.000 đ/vé (250.000 đ/vé), 04 chuyến/ngày, xuất phát lúc 08:00, 10:00, 14:30, 16:00 từ Văn phòng 85 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội (đón tận nơi khu vực Phố Cổ Hà Nội). Xe có đón ở 206 Cổ Linh, đối diện Aeon Mall Long Biên.

> Cát Bà → Hà Nội: 200.000 đ/vé (250.000 đ/vé), 04 chuyến/ngày, xuất phát lúc 07:30, 09:00, 13:30, 16:00 từ số 19 Núi Ngọc, Cát Bà (đón tận nơi khu vực thị trấn Cát Bà)

– Ưu điểm: giá tour hà nội cát bà 2 ngày 1 đêm xe đi cát bà của Daiichi mới, đẹp, sạch sẽ với dịch vụ tốt, giá hợp lý. Xe Daiichi đi Cát Bà có rất nhiều khung giờ chạy, có hỗ trợ đón trả tận nơi tại Phố cổ Hà Nội và thị trấn Cát Bà rất thuận tiện cho du khách.

– Nhược điểm: Thường hết chỗ sớm, bạn nên đặt vé trước 3, 4 ngày để đảm bảo còn vé. Yêu cầu lấy vé hoặc thanh toán/tạm ứng trước.

http://vietnamtravel.toidi.net/xe-di-cat-ba-xe-di-cat-hai-hai-phong-2019.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *