Trang chủ » Uncategorized » “Xả hơi” tắm tiên tại du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài

“Xả hơi” tắm tiên tại du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài

“Xả hơi” tắm tiên tại du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài

du lịch Núi Thần Tài hay còn gọi là Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài là khu du lịch sinh thái mới của Đà Nẵng. Trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm Núi Thần Tài tự túc 2019 này, mình sẽ chia sẻ đến mọi người các thông tin về: Giá vé vào cổng, phương tiện đi lại, ăn uống, các địa điểm tham quan, khu vui chơi thú vị bạn nên ghé qua… Mình tin chúng sẽ giúp bạn có chuyến đi du lịch Núi Thần Tài tự túc vừa vui vẻ lại tiết kiệm.

Kinh nghiệm suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng giới thiệu cho mọi người một địa điểm du lịch cực kỳ lý thú, mới mẻ, giúp mọi người trãi nghiệm cái mới lạ của thiên đường mà thiên nhiên ban tặng. Công viên Núi Thần Tài – Ngại gì không làm chuyến tắm tiên Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chia sẻ địa điểm du lịch – Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tọa lạc tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Khu du lịch sinh thái du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài được xây dựng nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà núi Chúa luôn mát mẻ quanh năm, với 4 mùa trong ngày. Bởi vậy, kinh nghệm đi du lịch Núi Thần Tài bạn có thể đi du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài bất cứ thời điểm nào, nhưng thời gian thích hợp nhất để đi Núi Thần Tài vẫn là từ tháng 4 đến tháng 9. Thời điểm này, Đà Nẵng ít mưa, thuận tiện cho đi lại, cũng giúp bạn có thể tránh và giải tỏa đi cái nóng ở khu vực thành phố.

Nên ăn gì, ăn ở đâu ở du lịch Núi Thần Tài?

Đi suối khoáng nóng Núi Thần Tài, bạn được tự do mang thức ăn chín, đã qua chế biến, trái cây nên bạn có thể chuẩn bị trước từ nhà cho tiết kiệm.

Bạn cũng có thể mua thêm thức uống, đồ ăn ở các khu dịch vụ của khu du lịch. Cao cấp hơn thì bạn có thể thưởng thức bữa trưa buffet tại nhà hàng Rồng Đỏ với giá khoảng 200k/suất. Khi đi tour bạn sẽ được thưởng thức ở nhà hàng này.hi

Có thể đem theo thức ăn cho trẻ nhỏ, các các thức ăn đã qua chế biến và nấu chín, trái cây.

Không mang theo các thực phẩm tươi sống, thức uống có cồn, bếp nấu, nướng vào khu du lịch.

Chuẩn bị đầy đủ đồ tắm, bơi để thay khi tham gia các hoạt động ở du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Ở du lịch Núi Thần Tài có chỗ gửi đồ miễn phí (đã bao gồm trong vé) nên cứ yên tâm mang đồ đạc theo nha.

Mình rất mong những kinh nghiệm du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài tự túc này sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi du lịch núi thần tài tự túc du lịch Núi Thần Tài sắp tới. Nếu bạn đang đi du lịch Đà Nẵng thì có thể tham khảo bài viết Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2019 đầy đủ ,mình tin bài viết này sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức du lịch mà bạn đang còn thiếu. Chúc mọi người có chuyến du lịch tại công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài bên gia đình, bạn bè thật vui vẻ và ý nghĩa ….

http://vietnamtravel.toidi.net/can-lam-gi-choi-gi-o-khu-du-lich-nui-than-tai.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *